🔴96TR DÂN VN PHẪN NỘ. NGA BẤT NGỜ ĐÂM SAU LƯNG VN. CHỐNG LƯNG TQ CƯỠNG CHIẾM BĐ. VN NGUY CẤP – Halo SapaCảm ơn quý vị đã theo dõi bản Tin Biển Đông và Quốc tế trên kênh TV Today. *Đăng ký tại: …

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Ẩm thực Sapa được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

Halosapa gợi ý:  TIN MỚI 10/03/2022 CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CHIÊ,N S,Ư NGA-UKRAINE..MỪNG QUÁ UKRAINE ĐÃ "ĐƯỢC C~Ứ-U RỒI".. - Halo Sapa

About halosapaadmin

Check Also

[TRỰC TIẾP] THỜI SỰ 19H NGÀY 16/3/2022 | Cập nhật mới nhất tình hình Nga - Ukraine | Chuyển Động 360

[TRỰC TIẾP] THỜI SỰ 19H NGÀY 16/3/2022 | Cập nhật mới nhất tình hình Nga – Ukraine | Chuyển Động 360 – Halo Sapa

[TRỰC TIẾP] THỜI SỰ 19H NGÀY 16/3/2022 | Cập nhật mới nhất tình hình Nga …

17 comments

  1. Ông troi bảo vệ vn mk binh an thanh đạt như y

  2. Kênh này đưa tin xàm . Câu view ko ah.

  3. ông này giọng lơ lớ . hải ngoại à ? có chiến lược tâm lý chiến để gay hoang mang hay chia rẽ không vậy ?

  4. Nếu TQ đánh VN thì Nga sẽ bỏ phiếu trắng tương tự như VN bỏ phiếu trắng với chiến tranh Nga – Ukraine. Tuy nhiên, Nga vẫn sẽ giúp vũ khí cho VN. Tin tưởng Mỹ – EU cũng thế thôi. Họ giúp vũ khí thì họ có lợi gì ? Chỉ cần TQ bị suy yếu thì giá nào họ cũng bỏ ra trừ cái giá về sinh mạng. Nga – TQ là đồng minh, vâng, nhưng cái đồng minh ấy để chống ai ? Chắc chắn không phải để chống VN. Mày nên thôi cái giọng bất cứ ai liên minh với TQ đều là kẻ thù của VN đi. Tư duy trẻ con thì đừng có lên mạng phát ngôn nhảm nhí. 1 nước nhỏ có thể là đồng minh chí cốt với 1 nước lớn nhưng 2 nước lớn thì quan hệ lợi ích chiếm vai trò cốt lõi – mày có cái tao cần và ngược lại. 40 năm trước, Mỹ – Trung cũng là đồng minh, cũng có quan hệ đối tác chiến lược đấy, bây giờ thì sao ? Xung đột lợi ích dẫn đến xung đột chính trị. 40 năm trước, TQ nghèo mạt rệp, chỉ giàu hơn VN 100 đô (GDP đầu người). Nó nhượng bộ Mỹ rất nhiều để đổi lấy việc Mỹ đầu tư vào TQ. Nay TQ lớn mạnh nó khiêu khích Mỹ. VN lại khác, dù VN có lớn mạnh cũng không thể khiêu khích ai vì tiềm lực của ta không đủ để thống trị thế giới. Chơi với TQ vẫn cứ chơi, đề phòng TQ vẫn phải đề phòng. Tư duy trẻ con của mày phân biệt rành mạch bạn và thù không phải là cái mà thế giới này mong muốn.

  5. Xem cac bai ve tong bi thu le duan trong thoi ky chong phap va chong my thi se hieu ro hon ban chat cua trung quoc.ho luon Luon xuyen suot moi the he lam yeu viet nam de khong che lam suy yeu

  6. Mình tin rằng Nga khg bao giờ chơi với kẻ thù của nhán loại đâu. Vì ta cũng rất mà cô chơi bản với nhiều nc rồi . TT tài giỏi bảo giờ cũng tìm bạn chơi chứ khg tìm kẻ thù để chơi.

  7. Bà hoa xuân oanh chê vũ khí vn chỉ là đồ chơi trẻ con,.vậy đồ chơi tâp củ bình mới đáng nể, đồ chơi phải là loại king size như của ông Bình mới đã, có phải không bà OanhxuânHóa ?.

  8. Trung Quốc và Nga là hai kẻ luôn biến Việt Nam thành con rối dưới tay của chúng lịch sử đã chứng minh điều đó.

  9. Mong các bạn kể cho mình nghe với ạ

  10. 16/3/2022. TUNG QUOC LADY HUA CHUNG JIMSAID VIETNAM VERYNWEAKS SMALL COUNTRY , TRUNG QUOC WEAPONS STRONG BUT IF TRUNG QUOC WANT TO HIJACK THE ISLANDS OF VIETNAM. WE STILL FIGHT BACK. AND VIETNAM HAD 3 ROCKETS NORTH KOREA HELP. IF TRUNG QUOC USE THE ROCKETS NECLEAR. WE CAN USING KOREA'S. VIETNAM NOT SCRARE MTRUNG QUOC ITHER. IF TRUNG QUOC INVATION STEALED VIETNAM ISLANDS.

Trả lời