1 trong 20 chuyến du lịch hè kinh điển – Halo Sapa

topas ecolodge 1654160811210
Du lịch “bụi” tới Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam là 1 trong “20 chuyến du lịch hè kinh điển mà ai cũng nên cần thử ít nhất một lần” (Ảnh minh họa)

Du lịch “bụi” tới Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam là 1 trong “20 chuyến du lịch hè kinh điển mà ai cũng nên cần thử ít nhất một lần” vừa được tạp chí du lịch Travel+Leisure gợi ý. 

Theo Travel+Leisure, dù bạn đã có rất nhiều chuyến đi tới bao nhiêu điểm đến trên thế giới, thì vẫn có những góc khác cần phải khám phá. Từ những chuyến đi đường bộ đến những chuyến thám hiểm bằng tàu hỏa đến những chuyến đi rừng, đều có thể vào danh sách cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Do đó, Travel+Leisure gợi ý du khách hãy thử trải nghiệm chuyến du lịch “bụi” tới Đông Nam Á.

“Bạn đã xem các bức ảnh trên Instagram – giờ là lúc tự mình khám phá Việt Nam, Thái Lan, Bali (Indonesia) và Campuchia. Tham gia các lớp học nấu ăn, thăm các ngôi đền, đặt một chuyến du lịch thân thiện với voi (nhưng đừng cưỡi chúng) và nói chung hãy sống hết mình – dù ngân sách tiết kiệm. Vùng đất này nổi tiếng bởi chi phí phải chăng cho ăn uống, khách sạn và các hoạt động khác”, Travel+Leisure viết.   

Ngoài du lịch “bụi” tại Đông Nam Á, Travel+Leisure gợi ý nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho mùa hè đáng nhớ như “Tận hưởng cuộc sống ngọt ngào tại Italia”, “Lướt sóng tại Nicaragua”, “Khám phá châu Âu bằng tàu hỏa” hay “Ngắm động vật hoang dã tại Nam Phi”, “Khám phá các công viên quốc gia ở Mỹ”, “Thử rượu vang ở thung lũng Napa”,…

Halosapa gợi ý:  Du lịch Sapa, 30/4/2007 - Halo Sapa

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời