10 điểm đến trong nước được yêu thích nhất hè 2022 – Halo Sapa

Các tỉnh thành phố ven biển được du khách lựa chọn nhiều gồm Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Hạ Long…

Nền tảng đặt phòng trực tuyến Booking vừa công bố 10 điểm đến trong nước được yêu thích nhất của khách Việt hè 2022 dựa trên số lượt tìm kiếm. Theo đó, du khách có niềm yêu thích rõ ràng với biển. Các tỉnh thành ven biển có số lượng tìm kiếm áp đảo.

dl1
Năm 2019, Đà Nẵng cũng là điểm đến mùa hè được nhiều người Việt yêu thích nhất.

Đà Nẵng đứng đầu bảng xếp hạng, hai vị trí á quân là Hội An và Đà Lạt. Các địa danh tiếp theo được nhắc đến là Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu, Hạ Long, Quy Nhơn, TP HCM và Mũi Né.

Booking cũng chỉ ra hai điểm đến nước ngoài được khách Việt lựa chọn nhiều nhất hè này là Singapore và Bangkok (Thái Lan).

Việc Sigapore và Bangkok nằm trong danh sách là do hai nơi này không yêu cầu thị thực nhập cảnh. Bên cạnh đó, cả hai nước đều gỡ bỏ nhiều hạn chế phòng ngừa dịch bệnh, tạo cơ chế thuận lợi cho khách ghé thăm.

Đại diện của Booking tại Việt Nam, ông Varun Grover, cho biết sau hai năm dịch bệnh, du lịch đang khởi sắc trở lại: “Thật đáng khích lệ khi thấy sự nồng nhiệt của du khách Việt Nam trở lại các bãi biển mà họ yêu thích trong mùa hè năm nay”.

Halosapa gợi ý:  MÓN ĂN TỐN CƠM NHẤT ĐÁM CƯỚI ( P3 ) ĐÁM CƯỚI DÂN TỘC TÀY Ở BẮC HÀ LÀO CAI 75 MÂM | SAPA TV - Halo Sapa

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời