5 điểm đến của Việt Nam được xếp hàng đầu Đông Nam Á – Halo Sapa

Giải thưởng du lịch Asia’s Best Awards chọn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng trong top 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á; còn Côn Đảo và Phú Quốc lọt top 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á.

Ấn phẩm Đông Nam Á của Tạp chí Travel + Leisure lần đầu tiên công bố giải thưởng Asia’s Best Awards 2022, dành cho các điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán bar… theo bình chọn của độc giả, từ tháng 1 đến tháng 4/2022.

Phú Quốc và Côn Đảo góp mặt trong top 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á do Travel + Leisure Đông Nam Á bình chọn, cùng với một số điểm đến nổi tiếng như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia), Palawan (Philippines)…

Tại hạng mục top 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á của Asia’s Best Awards 2022, Việt Nam có tới 3 đại diện là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng; trong khi Thái Lan có 2 đại diện (Bangkok, Chiang Mai) và còn lại là 5 địa danh từ những quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

5 diem den cua viet nam duoc xep hang dau Dong nam A hinh anh 1

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội.

Năm nay, Travel + Leisure Đông Nam Á cũng bình chọn riêng những thương hiệu du lịch nổi bật tại mỗi quốc gia. Ở danh mục dành cho Việt Nam, hơn 50 đơn vị trong ngành du lịch được tôn vinh tại các hạng mục như khách sạn trong thành phố tốt nhất, khu nghỉ dưỡng biển và hẻo lánh tốt nhất, hồ bơi trong khách sạn tốt nhất, nhà hàng tốt nhất, quán bar tốt nhất…

Halosapa gợi ý:  Sa Pa có thể xuất hiện băng giá - Halo Sapa

Bài viết của Travel + Leisure Đông Nam Á cho biết: “Cánh cửa đã mở rộng và Việt Nam ngày càng tăng trưởng, dù chỉ một năm trước ít ai nghĩ rằng quốc gia này có thể chào đón khách du lịch quốc tế. Du khách đến Việt Nam không phải cách ly và không cần xét nghiệm Covid-19 khi nhập cảnh… Hãy nghĩ đến món phở và cà phê sữa đá tại Việt Nam, trong lúc cân nhắc về những đơn vị thắng giải Asia’s Best Awards 2022”.

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời