Bắc Hà còn trống trên 20% phòng nghỉ trong kỳ nghỉ lễ – Halo Sapa

LCĐT- Do thời tiết đột ngột chuyển mưa, rét nên trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ tại Bắc Hà khá vắng khách. Theo thông tin từ Trung tâm Văn hóa – Thông tin huyện thì dự kiến trong kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, lượng khách đến Bắc Hà sẽ đạt khoảng 10 nghìn người, công suất đặt phòng của các cơ sở lưu trú trên địa bàn khoảng 80%.

bh1
Sau khi nhận phòng nghỉ, du khách bắt đầu hành trình khám phá Bắc Hà.

Bắc Hà hiện có 86 cơ sở lưu trú, trong đó có 8 khách sạn, 29 nhà nghỉ và 49 homestay. Theo chia sẻ của chủ một số cơ sở lưu trú, từ cách đây 2 tháng lượng khách đặt phòng khá đông, tuy nhiên do dự báo thời tiết có mưa, bão nên có một lượng khách đã hủy phòng, một số khách nhận phòng muộn hơn so với dự kiến.

bh2
Tranh thủ khi trời tạnh mưa, du khách trải nghiệm cưỡi ngựa tại Dinh Hoàng A Tưởng.

Ngoài một số địa điểm như dinh Hoàng A Tưởng, đền Bắc Hà thu hút khá đông du khách thì thời điểm này đang là mùa đào chín và chuẩn bị vào mùa mận nên phong cảnh rất đẹp, phục vụ du khách tham quan, trải nghiệm.

Nếu thời tiết có chuyển biến tốt, 3 ngày còn lại của kỳ nghỉ lễ, Bắc Hà sẽ đón đông du khách hơn, có thể lấp đầy 20% số phòng nghỉ hiện vẫn còn trống khách.  

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

Halosapa gợi ý:  Lào Cai quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - Halo Sapa

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời