Độc đáo bản đồ Việt Nam được gắn kết từ hơn 350.000 viên đá cuội tại Lào Cai – Halo Sapa

Tấm bản đồ Việt Nam được gắn kết bằng 350.000 viên đá Cuội tại Nông trại Happy Lao Cai, thuộc thôn Dốc Đỏ, xã Cam Đường, thành phố Lào Cai

Tấm bản đồ Việt Nam được gắn kết bằng 350.000 viên đá cuội tại Nông trại Happy Lao Cai, thuộc thôn Dốc Đỏ, xã Cam Đường, thành phố Lào Cai.

Được biết, các kỹ sư, công nhân đã thực hiện trong 6 tháng để tạo lên “ một hình hài tổ quốc” vững vàng, nhưng không kém phần duyên dáng

Được biết, các kỹ sư, công nhân đã thực hiện trong 6 tháng để tạo lên “một hình hài tổ quốc” vững vàng, nhưng không kém phần duyên dáng.

Tấm bản đồ hình đá nhìn từ trên cao. Với không gian, ý tưởng mang tính mới lạ, hình bản đồ Việt Nam với những địa danh khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Tấm bản đồ nhìn từ trên cao. Với không gian, ý tưởng mang tính mới lạ, hình bản đồ Việt Nam với những địa danh khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam..

Kết hợp với ánh điện trong đêm, bản đồ đá Việt Nam càng hiện lên vẻ đẹp lung linh huyền diệu

Kết hợp với ánh điện trong đêm, bản đồ đá Việt Nam càng hiện lên vẻ đẹp lung linh huyền diệu.

Nhiều gia đình cùng nhau mặc áo cờ đỏ sao vàng đến checkin cùng với bản đồ Việt Nam được xây từ 350.000 viên đá cuội để giáo dục các con lòng yêu nước.

Nhiều gia đình cùng nhau mặc áo cờ đỏ sao vàng đến checkin cùng với bản đồ Việt Nam được xây từ 350.000 viên đá cuội để giáo dục các con lòng yêu nước.

6 1658565403

Cùng với bản đồ đá Việt Nam, ở đây còn tái hiện không gia sống của một số dân tộc trên địa bàn. Cùng với sự kết hợp của “không gian xanh” hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị các gia đình mỗi dịp cuối tuần

Cùng với bản đồ đá Việt Nam, ở đây còn tái hiện không gian sống của một số dân tộc trên địa bàn. Cùng với sự kết hợp của “không gian xanh” hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị các gia đình mỗi dịp cuối tuần.

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

Halosapa gợi ý:  Y Tý náo nức ngày đầu xuân - Halo Sapa

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời