Festival “Tinh hoa Tây Bắc – Hương sắc Lào Cai” được tổ chức tại Sa Pa từ ngày 5-8/8 – Halo Sapa

LCĐT – Nhằm phục hồi, phát triển du lịch, khai thác hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, di sản văn hóa; tăng cường hợp tác, liên kết phát triển du lịch giữa 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng, từ ngày 5/8-8/8/2022, tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức Festival “Tinh hoa Tây Bắc – Hương sắc Lào Cai” tại thị xã Sa Pa.

th1 1
Festival “Tinh hoa Tây Bắc – Hương sắc Lào Cai”  gắn với Chương trình “Thổ cẩm câu chuyện tình yêu” được tổ chức thành công tại Sa Pa cuối năm 2021.

Đến với Festival “Tinh hoa Tây Bắc – Hương sắc Lào Cai” năm 2022, du khách sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa mang đậm bản sắc vùng Tây Bắc với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Nét mới của Festival năm nay là việc đưa thí điểm một số sản phẩm du lịch đặc trưng, riêng có tại Sa Pa để du khách trải nghiệm. Đó là một không gian tĩnh lặng để du khách có thể thưởng thức điệu khèn lá, khèn môi, hát đối đáp và ngắm nhìn những bộ trang phục truyền thống độc đáo của người Mông, người Dao…

Lễ Khai mạc Festival “Tinh hoa Tây Bắc – Hương sắc Lào Cai” dự kiến được khai mạc vào lúc 20h00’ ngày 6/8/2022 tại Sân Quần thị xã Sa Pa với chương trình nghệ thuật đặc sắc, ngợi ca vẻ đẹp của đất và người Lào Cai; khẳng định Lào Cai là điểm đến khác biệt, nơi du khách bốn phương tụ hội, được gặp gỡ với thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện, mến khách.

Halosapa gợi ý:  Du Lịch SAPA || Bản Cát - Halo Sapa

Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm không gian trưng bày, giới thiệu tiềm năng du lịch, sản phẩm du lịch, sản vật đặc trưng của các tỉnh trong nhóm hợp tác 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và các điểm đến hấp dẫn tiêu biểu của tỉnh Lào Cai như: Bãi đá cổ (Sa Pa), Dinh Hoàng A Tưởng (Băc Hà), Thác Bay (Văn Bàn), Choản Thèn (Bát Xát), Nghĩa Đô (Bảo Yên)…

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời