Giao lưu văn hóa và khám phá ẩm thực Bắc Hà – Halo Sapa

LCĐT – Trong khuôn khổ Festival “Cao nguyên trắng Bắc Hà” mùa Hè năm 2022, tối 4/6, tại Chợ đêm Bắc Hà đã diễn ra Chương trình giao lưu văn hóa, Hội chợ thương mại và ẩm thực.

cdbh1
Các đại biểu dự chương trình.

Dự chương trình có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành, địa phương trong tỉnh và huyện Xín Mần (Hà Giang).

cdbh2
Chương trình nghệ thuật đặc sắc do đội văn nghệ dân gian các dân tộc huyện Bắc Hà biểu diễn.

Tại sân khấu Chợ đêm Bắc Hà, người dân và du khách đã được thưởng thức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc do đội văn nghệ dân gian các dân tộc thuộc các xã trên địa bàn huyện Bắc Hà biểu diễn.

cdbh3
Các tiết mục giao lưu đặc sắc của huyện Xín Mần (Hà Giang).

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia các của Đoàn Văn nghệ dân gian huyện Xín Mần (Hà Giang) với nhiều tiết mục biểu diễn độc đáo, hấp dẫn du khách.

Đến với Chợ đêm Bắc Hà, không chỉ mãn nhãn với chương trình nghệ thuật đặc sắc, người dân và du khách còn được trải nghiệm và khám phá những sản phẩm thổ cẩm các dân tộc; tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm nông nghiệp của người dân trên địa bàn huyện và thưởng thức ẩm thực mang đậm hương vị của vùng đất “Cao nguyên trắng”.

Halosapa gợi ý:  Du lịch Lào Cai khởi sắc trở lại - Halo Sapa
cdbh9
Vòng xòe đoàn kết thu hút đông người dân và du khách.

Cuối chương trình, bên ánh lửa trại rực đỏ, du khách được hòa mình vào màn đại xòe đoàn kết và điệu xòe truyền thống của người Tày huyện Bắc Hà.

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời