Mẫu Sơn xuống gần 4 độ C – Halo Sapa

Không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ miền Bắc giảm mạnh, trong đó lạnh nhất là Mẫu Sơn còn gần 4 độ C, Sapa gần 5 độ C.

Nhiều người đã chống cái lạnh bằng cách đốt lửa. Ảnh: nguyên Anh.

Nhiều người đã chống cái lạnh bằng cách đốt lửa. Ảnh: Nguyên Anh.

Những ngày tới không khí lạnh sẽ tiếp tục bao trùm các tỉnh miền Bắc, trời rét đậm, vài nơi có mưa nhỏ; vùng núi trở rét hại. Trưa nay, trạm khí tượng đo được nhiệt độ thấp nhất là ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn) gần 4 độ C; Sapa (Lào Cai) gần 5 độ C; đèo Pha Đin (Sơn La) gần 10 độ; Tam Đảo (Vĩnh Phúc) gần 9 độ C; Ngân Sơn (Bắc Cạn) 8 độ C; Sìn Hồ (Lai Châu) gần 10 độ.

Nhiệt độ ở một số tỉnh đồng bằng Bắc Bộ cũng xuống thấp như Cúc Phương (Ninh Bình) 12 độ C; Chí Linh (Hải Dương) hơn 13 độ C. Ở Hà Nội, trạm Hà Đông mức gần 14 độ C; Ba Vì hơn 13 độ C; Láng gần 14 độ C.

Theo Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, các đợt rét đậm ở miền Bắc tập trung nhiều vào những ngày cuối tháng 1 và đầu tháng 2/2014. Xen kẽ những đợt ấm hơn mức bình thường là một số đợt rét đậm, rét hại. Số đợt rét đậm, rét hại trong mùa đông xuân năm năm nay có thể không nhiều, nhưng không ngoại trừ có đợt có thể kéo dài từ 7 đến 10 ngày và nhiều khả năng xảy ra trong tháng này. 

Halosapa gợi ý:  Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 diễn ra tại Sa Pa - Halo Sapa

Hương Thu

Tham khảo bài viết mới nhất tin tức ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Tin tức Sapa được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

Sa Pa - xứ sương mù tỉnh giấc

Sa Pa – xứ sương mù tỉnh giấc – Halo Sapa

Chứng kiến nơi “chôn rau cắt rốn” đổi thay từng ngày sau sự hình thành …

Trả lời