Phú Quốc vào top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới – Halo Sapa

Kết quả cuộc bình chọn World’s Best Awards vừa được công bố. Trong đó, Hội An lọt top 25 thành phố tốt nhất thế giới, Phú Quốc tỉnh Kiên Giang vào top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới. Đây là những điều vô cùng tự hào của người dân Việt Nam.

109052H1....

Khu quần thể du lịch Phú Quốc United Center.

Cuộc bình chọn The World’s Best Awards được diễn ra thường niên và là nơi bình chọn ra những địa điểm, địa danh du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới. Cuộc bình chọn này được trang Travel+Leisure tổ chức với sự đánh giá của những chuyên gia về ngành du lịch hàng đầu thế giới.

Ở hạng mục top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới năm nay, Phú Quốc là đại diện duy nhất của Việt Nam và xếp vị trí thứ 14 tại cuộc bình chọn. Việc xếp hạng dựa trên các tiêu chí hoạt động giải trí, điểm tham quan, thiên nhiên, bãi biển, đồ ăn, sự thân thiện và giá trị tổng thể. 

Việc Phú Quốc vào top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới là vinh dự không chỉ của Kiên Giang mà của cả Việt Nam. Năm ngoái, đảo ngọc được tạp chí Time (Mỹ) bình chọn là một trong 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới. Điều này cho thấy đảo ngọc Phú Quốc ngày càng nhận được sự tín nhiệm của du khách, các chuyên gia du lịch cả trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội rất tốt để du lịch Phú Quốc tiếp tục cạnh tranh với các thị trường du lịch khác trong khu vực và thế giới.

Halosapa gợi ý:  Thảm họa 'Nữ thần tự do' gây ác cảm ở Sa Pa - Halo Sapa

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời