Tạp chí danh tiếng công bố “Du lịch bụi Việt Nam là trải nghiệm kinh điển hè này” – Halo Sapa

Mới đây, tạp chí du lịch danh tiếng Travel and Leisure đã công bố danh sách những trải nghiệm kinh điển trong mùa hè năm nay.

Dù có rất nhiều nơi du khách muốn đến trong mùa hè nhưng một số hoạt động dường như đã trở thành ‘huyền thoại’ và chắc chắn ai cũng nên thử một lần trong đời. Thông qua những chuyến phiêu lưu này, du khách sẽ được truyền cảm hứng và quay lại guồng quay công việc một cách hiệu quả nhất.

Theo Travel and Leisure, du lịch bụi ở các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan hay Campuchia là một trong những trải nghiệm như vậy. Tới đây, du khách có cơ hội tự mình tham gia những lớp học nấu các món ăn địa phương, chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ hay tận mắt chứng kiến loài voi to lớn với một mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

w37r3g e1626798779371 1024x576 1189

Du lịch bụi tới các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam là một trong những trải nghiệm đáng nhớ. 

Việt Nam cũng như các nước khác trong khu vực vốn nổi tiếng với mức giá thực phẩm, khách sạn và hoạt động vui chơi thấp hơn nhiều so với các nước phương Tây.

Nếu không phải suy nghĩ về ngân sách, Travel and Leisure cũng đưa ra nhiều gợi ý khác cũng hấp dẫn không kém như lang thang khắp châu Âu bằng tàu hỏa để thưởng thức những chiếc bánh sừng bò dưới chân tháp Eiffel, đạp xe dọc theo các con kênh ở Amsterdam, thưởng thức pizza, mỳ ống và kem gelato nổi tiếng ở Italy hay lướt sóng ở Nicaragua, một quốc gia Trung Mỹ nằm giữa Thái Bình Dương và biển Caribe.

Halosapa gợi ý:  Tuần lễ Festival Huế 2022 "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” - Halo Sapa

Hè này, cũng là thời điểm thích hợp để du khách lựa chọn nếm thử rượu vang ở thung lũng Napa, bên ngoài San Francisco ngập nắng hay bắt đầu những chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú ở miền tây hoang dã của nước Mỹ.

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới

17 điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới – Halo Sapa

“Việt Nam là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên của những thắng cảnh thiên …

Trả lời