Từ 29/7, cầu Rồng Đà Nẵng phun nước, lửa 3 tối cuối tuần – Halo Sapa

Cầu Rồng, biểu tượng của thành phố Đà Nẵng sẽ tăng thêm tần suất phun nước, lửa để phục vụ du khách đến tham quan. Mỗi tuần sẽ phun nước, lửa vào các đêm thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật, bắt đầu từ tối 29/7.

Từ hôm nay 29-7, cầu Rồng Đà Nẵng phun nước, lửa 3 tối cuối tuần - Ảnh 1.

Khách du lịch hào hứng xem cầu Rồng phun lửa vào ngày cuối tuần.

Ngày 29/7, ông Võ Thành Được, Giám đốc Công ty Quản lý cầu đường Đà Nẵng cho biết thành phố đã đồng ý việc thực hiện phun nước, lửa thêm tại cầu Rồng vào tối thứ Sáu hằng tuần. 

Như vậy, mỗi tuần tại địa điểm biểu tượng của Đà Nẵng sẽ tổ chức việc phun lửa, phun nước vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật. Ngoài ra, vào các ngày lễ lớn trong năm cũng sẽ có chương trình phun nước, lửa để phục vụ khách tham quan.

“Hiện nay, Sở Xây dựng cũng đang phối hợp với các đơn vị triển khai thực hiện hạng mục chiếu sáng kết hợp phun lửa, phun nước với đèn trang trí hiện có trên cầu Rồng để đưa đến cho người xem trải nghiệm mới sinh động hơn”, ông Được cho biết.

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng cho biết hiện các đơn vị đang nghiên cứu, đề xuất phương án cấm xe tải, xe container trên đường Ngô Quyền và tình trạng xe máy đậu đỗ trên cầu Rồng trong thời gian phun lửa, phun nước để tránh ùn tắc giao thông. 

Halosapa gợi ý:  “Cháy phòng nghỉ” dịp Festival "Cao nguyên trắng Bắc Hà" mùa Hè năm 2022 - Halo Sapa

Cầu Rồng nhận nhiều giải thưởng vì được đánh giá là thiết kế độc đáo chưa từng có trên thế giới về kết cấu chịu lực, là sự kết hợp giữa dầm thép, vòm thép và dầm bê tông. Từ khi được đưa vào sử dụng đến nay, công trình thu hút rất đông du khách đến tham quan và chụp ảnh.

Tham khảo bài viết mới nhất về kinh nghiệm du lịch ở Sapa Lào Cai tại chuyên mục Kinh nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Halo Sapa để update những tin tức mới nhất về Sapa nhé.

About halosapaadmin

Check Also

Loại hình du lịch nào tăng trưởng 'nóng' nhất hậu đại dịch?

Loại hình du lịch nào tăng trưởng ‘nóng’ nhất hậu đại dịch? – Halo Sapa

Không chỉ phục vụ nhiều đoàn khách lớn hàng nghìn người trong nước, các doanh …

Trả lời